Way to get in touch

Góc thì thầm

Trong suốt quá trình tham quan, trải nghiệm và tận hưởng tại Aeris Hill, đừng ngần ngại chia sẻ cảm nhận, ý kiến và đóng góp để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ quý khách được tốt hơn.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận lễ tân, bộ phận chăm sóc khách hàng, đường dây nóng hoặc theo biểu mẫu dưới đây.

Aeris Hill chân thành cảm ơn và chúc quý khách có những giây phút vui chơi, thư giãn trọn vẹn.

Thông tin liên hệ chi tiết

Hotline: 0916995955

Email/Fax: info@aerishill.vn

Game Zipline

VƯỢT TẦNG ĐẰNG VÂN, ĐI MÂY VỀ GIÓ, RẼ NGANG GẦM TRỜI

Đừng bỏ lỡ thử thách Zipline để cùng khám phá nguyên tố Trời tại khu vườn thượng tầng và khai phá sức mạnh của các vị thần đã khai sinh ra thế giới từ thuở sơ khai.

Đây là trò chơi mạo hiểm, thách thức nhất tại Aeris Hill. Sở hữu đường trượt liền mạch dài nhất Việt Nam lên tới hơn 1km ở độ cao trên 100m, Zipline tại Aeris Hill là khoảng trời thỏa mãn khát khao chinh phục độ cao và đam mê chao lượn giữa không trung của những con người thích phiêu lưu mạo hiểm.

Với 3 tuyến trượt độc đáo, người chơi được tự do lựa chọn “sứ mệnh chinh phục” cho riêng bản thân và thỏa sức chiêm ngưỡng rừng thông, thung lũng từ trên cao. Đây còn là đường trượt duy nhất ở Việt Nam xuyên qua địa phận 2 huyện Văn Chấn và Mù Cang Chải. Hãy sẵn sàng để thốt lên trầm trồ thích thú khi toàn bộ khung cảnh hùng vĩ cùng cảnh đẹp đa sắc sẵn sàng hiện hữu trọn vẹn ngay trong tầm mắt.

Kết thúc chặng đường lên cõi trời và hoàn thành thử thách Zipline, người chơi sẽ lập tức sở hữu Sky Gem - một trong 4 nhân tố quan trọng nhằm giải mã bí ẩn của chiếc rương Aeris Chest thần thoại để vinh danh bản thân là Người được chọn (The Chosen One) tại Bức tường Danh vọng (Hall of Fame).

Còn chần chừ gì nữa, lên đường thôi nào hỡi các nhà mạo hiểm trứ danh!

Game High Rope

THỜI KỶ HỒNG HOANG, TRÙNG TRÙNG ĐIỆP ĐIỆP, KIẾN TẠO SỨC MẠNH

Đừng bỏ lỡ thử thách High Rope để cùng khám phá nguyên tố Rừng tại cánh rừng thượng ngàn và khai phá sức mạnh cội nguồn tạo ra tất cả năng lực kỳ diệu trên thế giới.

Đặt chân vào giữa rừng thông hoang sơ bậc nhất, thử thách High Rope không chỉ đòi hỏi ở người chơi sức mạnh cơ bắp mà còn là kỹ năng khéo léo, sự dẻo dai, khả năng phán đoán tài tình cùng ý chí quyết tâm cao độ.

Toàn bộ khu vực tham gia được thiết kế khép kín theo cấu trúc đa dạng địa hình với tổng cộng 32 thử thách nhỏ khác nhau phân thành 2 cấp độ dễ hoặc khó. Vượt qua thử thách High Rope chính là cách để bứt phá giới hạn của bản thân và thỏa mãn đam mê nhập vai trong một đấu trường sinh tồn có một không hai.

Kết thúc cuộc phiêu lưu giữa rừng rậm và hoàn thành thử thách High Rope, người chơi sẽ lập tức sở hữu Forest Gem - một trong 4 nhân tố quan trọng để giải mã bí ẩn của chiếc rương Aeris Chest thần thoại và vinh danh bản thân tại Bức tường Danh vọng.

Còn chần chừ gì nữa, lên đường thôi nào hỡi các nhà mạo hiểm trứ danh!

Game Zorbing

RUNG ĐỘNG ĐẤT TRỜI, MỘT TAY LAY CHUYỂN, DỜI NON LẤP BỂ

Đừng bỏ lỡ thử thách Zorbing để cùng khám phá nguyên tố Đất tại thung lũng thách thức và khai phá sức mạnh công phá của các vị anh hùng cổ xưa đã đẩy lùi thế lực hắc ám.

Hãy sẵn sàng để thu gọn chính mình trong một trái bóng khổng lồ và để ý chí bản thân hòa cùng nguồn năng lượng của Trái Đất tạo ra cơn địa chấn vĩ đại. Xuyên suốt từ đỉnh núi theo rãnh mặt đất dài 140m với vận tốc tối đa lên tới 50 km/h, “Wow, Yomost, Quá đã…” là chưa đủ để nói về trải nghiệm Zorbing độc nhất Việt Nam.

Thêm vào đó, địa hình mặt rãnh quanh co còn giúp người chơi tận hưởng những khoảnh khắc góc nhìn 720 độ đích thực về phong cảnh thiên nhiên xung quanh.

Kết thúc cuộc phiêu lưu giữa rừng rậm và hoàn thành thử thách Zorbing, người chơi sẽ lập tức sở hữu Earth Gem - một trong 4 nhân tố quan trọng để giải mã bí ẩn của chiếc rương Aeris Chest thần thoại và vinh danh bản thân tại Bức tường Danh vọng.

Còn chần chừ gì nữa, lên đường thôi nào hỡi các nhà mạo hiểm trứ danh!

Game Leo núi

SỪNG SỮNG NÚI NON, VÁCH ĐÁ CỘT TRỜI, VỮNG VÀNG BẤT HOẠI

Đừng bỏ lỡ thử thách Leo núi để cùng khám phá nguyên tố Đá tại đỉnh núi hào quang và khai phá sức mạnh phòng vệ từ những người bảo hộ trời đất tứ phương

Thắt chặt dây đai, vững vàng cơ bắp thôi nào các nhà thám hiểm, vì đỉnh núi phía trước đang chờ được chinh phục. Là sự kết hợp tài tình giữa yếu tố tận hưởng thiên nhiên của leo núi truyền thống cùng sự nhẹ nhàng, an toàn của leo núi nhân tạo, thử thách Leo núi tại Aeris Hill chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm thoải mái, trọn vẹn và thích thú hơn bao giờ hết.

Thử thách Leo núi được mô phỏng thiết kế theo hình dạng của núi tự nhiên với 3 cấp độ khó dễ khác nhau, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Để vượt qua từng giai đoạn của thử thách, người chơi sẽ phải lựa chọn hướng đi, cách di chuyển khác nhau sao cho phù hợp.

Kết thúc cuộc phiêu lưu giữa rừng rậm và hoàn thành thử thách Leo núi, người chơi sẽ lập tức sở hữu Rock Gem - một trong 4 nhân tố quan trọng để giải mã bí ẩn của chiếc rương Aeris Chest thần thoại và vinh danh bản thân tại Bức tường Danh vọng.

Còn chần chừ gì nữa, lên đường thôi nào hỡi các nhà mạo hiểm trứ danh!